Mùa Hè này, có nên mua ô tô trả góp chạy Grab ko ?

Bạn đang băn khoăn mùa hè này có nên mua ô tô trả góp chạy grab ko? Liệu lựa chọn mua xe trả góp để chạy Grab bây giờ có phải là một lựa chọn thông minh không ? Hãy theo dõi ngay bài viết này nhé !

Với thời tiết nóng như bây giờ khiến khá nhiều khách hàng quyết định chọn mua ô tô. Nhưng liệu có nên mua ô tô trả góp chạy grab không ?

Mùa Hè này, có nên mua ô tô trả góp chạy grab ko ?
Mùa Hè này, có nên mua ô tô trả góp chạy grab không ?

Mùa Hè này, có nên mua ô tô trả góp chạy grab không ?

Thường thì một chiếc ô tô có giá tiền không hề rẻ. Chính vì thế, nhiều người đã tìm tới những gói vay mua xe với mức ưu đãi hấp dẫn, mức lãi suất trung bình từ 7 – 8% mỗi năm. Bên cạnh đó có rất nhiều bạn băn khoăncó nên mua ô tô trả góp chạy grab hay không ?

Mùa Hè này, có nên mua ô tô trả góp chạy grab ko ?
Mùa Hè này, có nên mua ô tô trả góp chạy grab ko ?

Để trả lời cho câu hỏi “có nên mua ô tô trả góp“thì bạn cần biết về quy định thu tiền của ứng dụng Grab. Tài xế chỉ nhận được 80% tiền 1 lần trở khách.

Một tài xế Grabcar chia sẻ, không có xe, anh ta phải thuê chiếc Kia Morning với giá 500.000 đồng/ngày để tham gia Grabcar. Theo quy định của Grab Taxi, nếu đạt doanh thu 700.000 đồng/ngày, anh sẽ được thưởng 450.000 đồng. Tức là nếu suôn sẻ tổng doanh thu sẽ là từ 1.150.000 đồng trở lên. Trừ đi tiền xăng thì chia ra một người thu nhập bình quân có thể là 12 đến 15 triệu một tháng.

Hi vọng thông qua bài viết này bạn sẽ cân nhắc được có nên mua xe ô tô chạy grab hay không ? Tiếp theo chúng tôi sẽ đem giúp bạn tìm hiểu nên chọn xe nào chạy Grab.

Nên vay mua xe nào để chạy Grabcar?

Sau khi cân nhắc xong có nên mua ô tô trả góp chạy grab không thì việc lựa chọn mua xe nào là hết sức cần thiết.Một trong những dòng xe phù hợp nhất để chạy Grabcar chính là Kia Morning.

Nên vay mua xe nào để chạy Grabcar?
Nên vay mua xe nào để chạy Grabcar?

Kia Morning còn là một trong những dòng ô tô giá rẻ có chất lượng khá tốt tại thị trường ô tô Việt Nam hiện nay, do đó rất thích hợp để mua chạy Grabcar.

Những ưu đãi từ ngân hàng khi vay mua xe Kia Morning trả góp như:

  • Được hỗ trợ tối đa lên tới 100% giá trị xe trên hợp đồng mua bán xe.
  • Lãi suất cực thấp chỉ từ 7,5% trong 1 năm đầu hoặc 7,8% trong 18 tháng đầu.
  • Hỗ trợ giải ngân khi có giấy hẹn lấy cavet xe.
  • Hỗ trợ được cả khách hàng là hộ kinh doanh.
  • Hỗ trợ được cả doanh nghiệp đã hoạt động trên 6 tháng, tư vấn mua bảo hiểm ô tô chi phí thấp.
  • Vay ngân hàng trả góp xe Kia Morning xe đã qua sử dụng 1 – 3 năm hoặc mới nhất 1 cách nhanh chóng.
  • Thời gian vay tối đa lên tới 5 năm.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn có thể dễ dàng cân nhắc có nên mua ô tô trả góp chạy grab ko ? Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về nhiều dòng xe khác, có thể tham khảo tại : Chọn Xe Hơi nhé

Tham khảo bài viết: