Chia sẻ kinh nghiệm lái xe grabcar giúp tănh doanh thu

Việc có được những kinh nghiệm lái xe grabcar và garbBike là vô cùng cần thiết. Nó giúp các bác tài tăng được thu nhập một cách đáng kể. Dưới đây là những kinh nghiệm lái grab được chia sẻ bởi các xế nhiều năm kinh nghiệm.

Chia sẻ kinh nghiệm lái xe grabcar giúp tănh doanh thu

Kinh nghiệm chạy grab không nhận khách vào giờ cao điểm.

Đây là một trong những kinh nghiệm chạy grab mà nhiều cánh tài xế truyền lại cho nhau, vì giá tiền sẽ không thay đổi trừ khi khu vực đó không có tài xế hoặc tình trạng kẹt xe đang diễn ra nghiêm trọng.

Với số lượng tài xế hiện nay thì kiếm 1 cuốc xe tăng giá rất khó, chính do đó, bạn không nên nhận cuốc xe tại những giờ cao điểm “kẹt cứng” người trên đường.

Kinh nghiệm chạy ôtô grab sử dụng thời gian hợp lý

Thời gian biểu lý tưởng trong kinh nghiệm lái xe an toàn dành cho Grab taxi hoặc Grab bike như sau:

  • Thức dậy lúc 4h30 hoặc 5h sau đó tập thể dục 10 phút rồi ăn sáng và bắt đầu chạy.
  • Chạy tới tầm 11h30 các bạn ăn trưa và nghỉ ngơi.
  • 1h30 bắt đầu chạy lại
  • Chạy đến 17h30 thì tắt ứng dụng nghỉ ngơi tiếp vì lúc này đường xá ở Hà Nội tắc đường dữ lắm chạy không hiệu quả.
  • Nghỉ ngơi tới 19h30 thì các bạn bật ứng dụng chạy đến khoảng 21h.

(Lưu ý : Chạy ở đây có nghĩa là di chuyển liên tục, các bạn hạn chế tình trạng ngồi 1 chổ đợi cuốc, nếu các bạn ngồi thì hệ thống tự xác định các bạn đang nghỉ ngơi và khả năng có cuốc xe rất thấp).

Có nên mua xe trả góp để chạy grab hay không ?

Một trong những kinh nghiệm lái xe Grabcar là hãy lựa chọn cho mình những chiếc xe cũ tiết kiệm xăng và suy nghĩ đến phương án vay mua xe trả góp để cân đối bài toán chi phí.

Có nên mua xe trả góp để chạy grab hay không ?
Có nên mua xe trả góp để chạy grab hay không ?

Bạn cần chú ý đến giá bán ban đầu của xe, không quá 500 triệu là lí tưởng nhất. Nếu mua trả góp một mẫu xe 400 – 450 triệu thì bạn có thể chỉ cần số vốn ban đầu khoản 200-250 triệu, còn lại trả nợ dần vẫn rất lí tưởng.

Các mẫu xe cỡ nhỏ cũng có mức tiêu thụ xăng thấp, nếu là xe cũ thì chỉ cần chú ý không mua phải taxi thanh lí thì bạn có thể yên tâm. Các sản phẩm như ô tô Hyundai i10 hay Toyota Vios thường được đánh giá khá cao vì tiết kiệm xăng, chi phí chăm sóc thấp và được giá khi bán lại.

Hi vọng, những kinh nghiệm lái xe grabcar chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp các graber tăng được lợi nhuận đáng kể. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Tham khảo bài viết: